12.12.2020 - 12.12.2022 HAI NĂM MỘT HÀNH TRÌNH VÌ KHÁCH HÀNG VIỆT

Ngày đăng: 13/12/2022
Bởi: DETERMINANT VN
12.12.2020 - 12.12.2022 HAI NĂM MỘT HÀNH TRÌNH VÌ KHÁCH HÀNG VIỆT

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã yêu thương, tin tưởng và lựa chọn DETERMINANT. Chúng tôi rất vui mừng khi được thấy các khách hàng ngày càng lịch lãm và tự tin hơn mỗi ngày khi diện trang phục DETERMINANT.

DETERMINANT là thương hiệu thời trang nam tiên phong thuộc Tập đoàn Esquel (Hồng Kông) - tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực dệt may và thời trang thành lập năm 1978.

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm với chất lượng hoàn hảo, tính năng vượt trội và phong cách thiết kế hiện đại, được sản xuất bởi chuỗi cung ứng giàu kinh nghiệm, áp dụng dây chuyền công nghệ hiện đại, luôn đặt đạo đức kinh doanh và bảo vệ môi trường lên hàng đầu.

Là thương hiệu thời trang lấy phát triển bền vững và thân thiện môi trường làm tinh thần cốt lõi, DETERMINANT luôn sử dụng 100% nguyên liệu tự nhiên tích hợp các tính năng độc đáo riêng có như chống nhăn, kháng nước, thấm hút mồ hôi, kháng khuẩn. Đặc biệt, DETERMINANT áp dụng nhiều biện pháp hiện đại nhằm cắt giảm tối đa phát thải carbon trong quá trình sản xuất.

Hiện nay, DETERMINANT Việt Nam có chuỗi cửa hàng rộng khắp tại 2 thành phố lớn - Hồ Chí Minh và Hà Nội, cùng hệ thống cửa hàng trực tuyến trên website và phủ khắp các sàn thương mại điện tử. Không gian hiện đại, thanh lịch với phong cách tối giản, mới lạ và dịch vụ khách hàng tận tâm đem đến trải nghiệm mua sắm khó quên cho khách hàng.

💝 Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã yêu thương, tin tưởng và lựa chọn DETERMINANT. Chúng tôi hạnh phúc khi được thấy các khách hàng ngày càng lịch lãm và tự tin hơn mỗi ngày khi diện trang phục DETERMINANT.

Bình luận của bạn

Bài viết tương tự

LÌ XÌ HẾT Ý - KHAI XUÂN NHƯ Ý
31 Tháng 01

LÌ XÌ HẾT Ý - KHAI XUÂN NHƯ Ý

Thay lời chúc may mắn và an vui đến Quý khách hàng nhân dịp đầu năm, DETERMINANT tặng bạn chương trình LÌ XÌ TẾT hấp dẫn từ ngày 25/01 đến 06/02: - ƯU ĐÃI 30% vào giờ vàng cuối ...

Đọc thêm
ĐÓN TẾT QUÝ MÃO - NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI
10 Tháng 01

ĐÓN TẾT QUÝ MÃO - NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI

Cảm ơn Quý khách đã đồng hành cùng DETERMINANT trong năm vừa qua. Rạng ngời đón năm mới, DETERMINANT mang niềm hy vọng và khao khát lớn về một thương hiệu thời trang nam chất lư...

Đọc thêm
ÁO THUN NAM SIÊU MỀM - NHỮNG ƯU ĐIỂM KHÔNG THỂ BỎ LỠ
31 Tháng 01

ÁO THUN NAM SIÊU MỀM - NHỮNG ƯU ĐIỂM KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Là chất liệu “nịnh” da nhất, áo thun nam siêu mềm DETERMINANT mang đến cảm giác thoải mái tuyệt đối cho người mặc nhờ ưu thế vượt trội.     100% cotton siêu dài...

Đọc thêm