12.12.2020 - 12.12.2022 HAI NĂM MỘT HÀNH TRÌNH VÌ KHÁCH HÀNG VIỆT

Ngày đăng: 13/12/2022
Bởi: DETERMINANT VN
12.12.2020 - 12.12.2022 HAI NĂM MỘT HÀNH TRÌNH VÌ KHÁCH HÀNG VIỆT

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã yêu thương, tin tưởng và lựa chọn DETERMINANT. Chúng tôi rất vui mừng khi được thấy các khách hàng ngày càng lịch lãm và tự tin hơn mỗi ngày khi diện trang phục DETERMINANT.

DETERMINANT là thương hiệu thời trang nam tiên phong thuộc Tập đoàn Esquel (Hồng Kông) - tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực dệt may và thời trang thành lập năm 1978.

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm với chất lượng hoàn hảo, tính năng vượt trội và phong cách thiết kế hiện đại, được sản xuất bởi chuỗi cung ứng giàu kinh nghiệm, áp dụng dây chuyền công nghệ hiện đại, luôn đặt đạo đức kinh doanh và bảo vệ môi trường lên hàng đầu.

Là thương hiệu thời trang lấy phát triển bền vững và thân thiện môi trường làm tinh thần cốt lõi, DETERMINANT luôn sử dụng 100% nguyên liệu tự nhiên tích hợp các tính năng độc đáo riêng có như chống nhăn, kháng nước, thấm hút mồ hôi, kháng khuẩn. Đặc biệt, DETERMINANT áp dụng nhiều biện pháp hiện đại nhằm cắt giảm tối đa phát thải carbon trong quá trình sản xuất.

Hiện nay, DETERMINANT Việt Nam có chuỗi cửa hàng rộng khắp tại 2 thành phố lớn - Hồ Chí Minh và Hà Nội, cùng hệ thống cửa hàng trực tuyến trên website và phủ khắp các sàn thương mại điện tử. Không gian hiện đại, thanh lịch với phong cách tối giản, mới lạ và dịch vụ khách hàng tận tâm đem đến trải nghiệm mua sắm khó quên cho khách hàng.

💝 Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã yêu thương, tin tưởng và lựa chọn DETERMINANT. Chúng tôi hạnh phúc khi được thấy các khách hàng ngày càng lịch lãm và tự tin hơn mỗi ngày khi diện trang phục DETERMINANT.

Bình luận của bạn

Bài viết tương tự

Gợi Ý Outfit Xuân Hè Với Những Thiết Kế Mới Nhất Của DETERMINANT
07 Tháng 05

Gợi Ý Outfit Xuân Hè Với Những Thiết Kế Mới Nhất Của DETERMINANT

Cách lựa chọn trang phục mùa hè để giúp các chàng trai thêm thoải mái và phong cách dưới cái nắng gay gắt là điều mà nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang mơ hồ về cách phối đồ nam...

Đọc thêm
DETERMINANT Vinh Dự Trở Thành Tài Trợ Vàng Cho Sự Kiện VCEA 2023
08 Tháng 12

DETERMINANT Vinh Dự Trở Thành Tài Trợ Vàng Cho Sự Kiện VCEA 2023

Với sự phối hợp của CL2B (Closed Loop to Balance) và Deutsche Gesellschaft für Internationale Zusammenarbeit (GIZ), sự kiện VCEA 2023 - Vietnam Circular Economy in Action 2023 h...

Đọc thêm
TRIỂN LÃM THẾ GIỚI THỜI TRANG - CÔNG NGHỆ “DETERMINANT CITY” 
03 Tháng 11

TRIỂN LÃM THẾ GIỚI THỜI TRANG - CÔNG NGHỆ “DETERMINANT CITY” 

Triển lãm “FashionTech Fusion - DETERMINANT City” diễn ra từ 7/10/2023 - 17/10/20323 tại Vạn Hạnh Mall nằm trong khuôn khổ triển lãm Thành phố của thời trang và công nghệ của th...

Đọc thêm