12.12.2020 - 12.12.2022 HAI NĂM MỘT HÀNH TRÌNH VÌ KHÁCH HÀNG VIỆT

Ngày đăng: 13/12/2022
Bởi: DETERMINANT VN
12.12.2020 - 12.12.2022 HAI NĂM MỘT HÀNH TRÌNH VÌ KHÁCH HÀNG VIỆT

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã yêu thương, tin tưởng và lựa chọn DETERMINANT. Chúng tôi rất vui mừng khi được thấy các khách hàng ngày càng lịch lãm và tự tin hơn mỗi ngày khi diện trang phục DETERMINANT.

DETERMINANT là thương hiệu thời trang nam tiên phong thuộc Tập đoàn Esquel (Hồng Kông) - tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực dệt may và thời trang thành lập năm 1978.

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm với chất lượng hoàn hảo, tính năng vượt trội và phong cách thiết kế hiện đại, được sản xuất bởi chuỗi cung ứng giàu kinh nghiệm, áp dụng dây chuyền công nghệ hiện đại, luôn đặt đạo đức kinh doanh và bảo vệ môi trường lên hàng đầu.

Là thương hiệu thời trang lấy phát triển bền vững và thân thiện môi trường làm tinh thần cốt lõi, DETERMINANT luôn sử dụng 100% nguyên liệu tự nhiên tích hợp các tính năng độc đáo riêng có như chống nhăn, kháng nước, thấm hút mồ hôi, kháng khuẩn. Đặc biệt, DETERMINANT áp dụng nhiều biện pháp hiện đại nhằm cắt giảm tối đa phát thải carbon trong quá trình sản xuất.

Hiện nay, DETERMINANT Việt Nam có chuỗi cửa hàng rộng khắp tại 2 thành phố lớn - Hồ Chí Minh và Hà Nội, cùng hệ thống cửa hàng trực tuyến trên website và phủ khắp các sàn thương mại điện tử. Không gian hiện đại, thanh lịch với phong cách tối giản, mới lạ và dịch vụ khách hàng tận tâm đem đến trải nghiệm mua sắm khó quên cho khách hàng.

💝 Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã yêu thương, tin tưởng và lựa chọn DETERMINANT. Chúng tôi hạnh phúc khi được thấy các khách hàng ngày càng lịch lãm và tự tin hơn mỗi ngày khi diện trang phục DETERMINANT.

Bình luận của bạn

Bài viết tương tự

DETERMINANT - Thời trang công nghệ: Khi sức mạnh số tạo phong cách sống.
04 Tháng 06

DETERMINANT - Thời trang công nghệ: Khi sức mạnh số tạo phong cách sống.

Giữa một thế giới bận rộn và nhiều áp lực của nam giới, liệu có tồn tại một giải pháp thời trang phá vỡ mọi giới hạn bằng sự “tối giản để tối ưu” và bộ 61 size chưa từng có trên...

Đọc thêm
SUMMER SPECIAL OFFER FROM DETERMINANT VIETNAM
18 Tháng 05

SUMMER SPECIAL OFFER FROM DETERMINANT VIETNAM

Plans for the summer have already been made, leave the attire in DETERMINANT's capable hands! Full set for men made of high-quality, particularly fabrics including: shirts, pol...

Đọc thêm
DETERMINANT - Giao điểm giữa thời trang và công nghệ
08 Tháng 05

DETERMINANT - Giao điểm giữa thời trang và công nghệ

Thời trang đi kèm với những phong cách biến đổi liên tục. Cùng với sự phát triển của dòng chảy thời trang, nam giới cũng được định hình trong những ngôn từ duy mỹ để xác định vẻ...

Đọc thêm