DETERMINANT RA MẮT BỘ SƯU TẬP WATERLESS DYE

Ngày đăng: 09/09/2023
Bởi: Nguyen Nhi
DETERMINANT RA MẮT BỘ SƯU TẬP WATERLESS DYE

 

DETERMINANT XÂY DỰNG ĐẾ CHẾ THỜI TRANG SONG HÀNH CÙNG CÔNG NGHỆ

DETERMINANT — một thương hiệu áo sơ mi và trang phục nam tập trung vào công nghệ tiện ích, chất lượng xuất sắc và phong cách hiện đại — tự hào giới thiệu bộ sưu tập Cotton Waterless Dye, mở ra kỷ nguyên mới cho việc sử dụng nước trong ngành dệt may.

 

Với tầm nhìn xây dựng nền tảng ngành thời trang chậm, không xả thải ra môi trường, kiến tạo giá trị cho con người và hành tinh, 360BETTER là chiến lược bền vững của DETERMINANT. 360BETTER xây dựng những tiêu chuẩn mới táo bạo, định nghĩa lại về "thời trang có trách nhiệm" bao gồm năm chủ đề chính vào năm 2025:

  • Quản lý tối ưu nguồn tài nguyên nước
  • Giảm thải vải dệt
  • Cải cách về bao bì
  • Kéo dài tuổi thọ của trang phục
  • Thúc đẩy sự thay đổi nhận thức về thời trang bền vững của cộng đồng

 

Trong đó quản lý tài nguyên nước và tận dụng chúng là mục tiêu đầu tiên. Với sự khan hiếm nước trên toàn cầu đang gia tăng, DETERMINANT đang thực hiện các biện pháp táo bạo để cách mạng hóa quá trình sản xuất vải dệt trong ngành thời trang thông qua công nghệ Waterless Dye tiên tiến.

Waterless Dye mở ra kỷ nguyên mới cho việc sử dụng nước trong ngành dệt may.

 

WATERLESS DYE - CÔNG NGHỆ NHUỘM KHÔNG NƯỚC ĐỘC QUYỀN

Quy trình nhuộm vải tiêu hao 65% tổng lượng nước được sử dụng trong quá trình sản xuất áo sơ mi bằng cotton. Công nghệ nhuộm Cotton Waterless Dye không sử dụng nước đã mang đến những tính năng đột phá bao gồm:

  • Thay thế nước bằng chất dung môi hữu cơ xanh có thể tái chế để thực hiện quá trình nhuộm màu. Điều này giúp giảm thiểu lượng nước lớn cần thiết để nhuộm và xả màu dư trong quá trình nhuộm truyền thống.
  • Với hơn 99% các dung môi xanh được tái sử dụng và không có chất thải hóa học nguy hiểm được xả ra, kỹ thuật này an toàn và thân thiện với môi trường.
  • Tỷ lệ bám màu trong quá trình nhuộm thông thường chỉ từ 60-70%; trong khi công nghệ đổi mới của ECOHUES - Waterless Dye có tỷ lệ sử dụng màu sắc lên tới 97%.
  • Giảm đáng kể việc tiêu tốn tài nguyên: lượng nước tiêu thụ (giảm 100%) và lượng năng lượng tiêu thụ (giảm 39,26%) trong quá trình nhuộm vải.

Bộ sưu tập Waterless Dye ứng dụng công nghệ nhuộm vải 4 không độc quyền.

 

Sự ra mắt của bộ sưu tập mới Cotton Waterless Dye được đánh dấu bằng việc ra mắt chiến dịch "LEAD THE WAVE FORWARD” tập trung vào việc quản lý và tối ưu hóa nguồn tài nguyên nước. Chiến dịch này nhằm nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về lượng nước tiêu thụ trong ngành thời trang và cách lựa chọn trang phục có ý thức có thể làm giảm tác động môi trường. 

 

Đề xuất của DETERMINANT là người tiêu dùng không phải trả thêm tiền để làm những lựa chọn có trách nhiệm với môi trường. Đó là lý do tại sao bộ sưu tập Waterless Dye cung cấp chất lượng, chi phí và thiết kế không hề kém cạnh so với các bộ sưu tập thời trang cao cấp cùng phân khúc.

 

LỜI CAM KẾT CỦA THƯƠNG HIỆU VÀ TẦM QUAN TRỌNG CỦA THỜI TRANG BỀN VỮNG

Bộ sưu tập Cotton Waterless Dye của thương hiệu cam kết về yếu tố chất lượng, tính thời thượng, và giá cả — nhưng lại giảm thiểu lượng nước sử dụng và thúc đẩy nhận thức về việc phát triển thời trang song hành với sự phát triển và phục hồi của môi trường.

 

Công nghệ nhuộm Waterless Dye sử dụng dung môi hữu cơ có thể tái chế với khả năng bám màu trên vải lên tới 97% và không đòi hỏi việc giặt vải sau khi nhuộm, loại bỏ việc xả thải hóa chất nguy hiểm ra môi trường.

 

Chiến dịch "LEAD THE WAVE FORWARD” mang đến cho người tiêu dùng góc nhìn thực tế về lượng nước tiêu thụ trong ngành thời trang, từ đó thúc đẩy người dùng tham gia vào phong trào bảo vệ nguồn nước sạch.

 

Tìm hiểu thêm về công nghệ Waterless Dye tại: DETERMINANT | WATERLESS DYE (detshirts.vn)

Bình luận của bạn

Bài viết tương tự

DETERMINANT RA MẮT BỘ SƯU TẬP WATERLESS DYE
09 Tháng 09

DETERMINANT RA MẮT BỘ SƯU TẬP WATERLESS DYE

  DETERMINANT XÂY DỰNG ĐẾ CHẾ THỜI TRANG SONG HÀNH CÙNG CÔNG NGHỆ DETERMINANT — một thương hiệu áo sơ mi và trang phục nam tập trung vào công nghệ tiện ích, chất lượng xuấ...

Đọc thêm
Khai trương cửa hDETERMINANT tại Vincom Trần Duy Hưng | Tâm điểm mới phong cách mới phía tây Hà Nội.
09 Tháng 07

Khai trương cửa hDETERMINANT tại Vincom Trần Duy Hưng | Tâm điểm mới phong cách mới phía tây Hà Nội.

Ngày 30/06/2023, thương hiệu thời trang quốc tế DETERMINANT chính thức khai trương cửa hàng mới tại L3, Vincom Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Sự kiện đánh dấu độ phủ của “thời...

Đọc thêm
Cửa hàng DETERMINANT thứ 08 khai trương tại Vạn Hạnh Mall, Q10.
09 Tháng 07

Cửa hàng DETERMINANT thứ 08 khai trương tại Vạn Hạnh Mall, Q10.

Ngày 24/06 vừa qua, DETERMINANT chính thức mở cửa hàng tại L3 – Vạn Hạnh Mall Q10. Đánh dấu độ phủ của thương hiệu “thời trang xanh” cao cấp dành cho nam giới tại thị trường thờ...

Đọc thêm