https://detshirts.vn/ - DETERMINANT cung cấp sản phẩm 100% cotton với tính tăng chống nhăn, kháng khuẩn trên áo sơ mi, polo cho phong cách thời trang hiện đại, năng động

Sơ mi chống nhăn 301

Chỉ số chống nhăn DP 3.5 giúp bạn tiết kiệm hàng giờ là ủi!

Xem ngay

VISDRY POLO

Thấm hút nhanh chóng, che phủ vệt mồ hôi hiệu quả

Xem ngay

Smart Casual

Lịch lãm - thoải mái, DETERMINANT cùng bạn xuống phố

Xem ngay
Áo sơ mi công sở

Áo sơ mi công sở

Áo sơ mi công sở cao cấp với chất liệu cotton siêu dài thượng hạng với đường may hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Sản phẩm được tích hợp công nghệ chống nhăn ưu việt, kháng khuẩn tối ưu giúp hạn chế mùi cơ thể cho bạn chuyên tâm học tập, làm việc hiệu quả. Đặc biệt, bộ 61 size được phát triển độc quyền bởi DETERMINANT vừa vặn mọi cơ thể đem lại cảm giác hoàn hảo như may đo.

Áo sơ mi đa năng

Áo sơ mi đa năng

Áo sơ mi đa năng DETERMINANT được dệt từ 100% sợi cotton siêu dài thượng hạng (ELS cotton) giúp mềm mại, nhẹ nhàng cho da và cực thoáng khí. Công nghệ chống nhăn tối ưu wrinkle-Free giúp bạn tự tin làm chủ mọi hoàn cảnh. Công nghệ kiểm soát độ ẩm mang đến trải nghiệm hoàn hảo thông qua khả năng thấm hút mô hôi hiệu quả của mặt vải bên trong và thoát hơi ẩm nhanh chóng qua bề mặt. 

Áo sơ mi thường ngày

Áo sơ mi thường ngày

Áo sơ mi thường ngày DETERMINANT với 2 tính năng ưu việt: 100% sợi cotton siêu dài thượng hạng (ELS cotton) và công nghệ kiểm soát độ ẩm ưu việt. Chất liệu cotton siêu dài mềm mại, nhẹ nhàng cho da và cực thoáng khí, độ bền cao. Công nghệ kiểm soát độ ẩm mang đến trải nghiệm hoàn hảo thông qua khả năng thấm hút mô hôi hiệu quả của mặt vải bên trong và thoát hơi ẩm nhanh chóng qua bề mặt.

Áo blazer

Áo blazer

Được làm từ 79% cotton cao cấp và 21% polyester, Blazer nam DETERMINANT blazer nỉ là một lựa chọn thoải mái hơn một chiếc áo trang trọng nhờ chất vải mềm mịn nhưng vẫn vào form tuyệt đối. Với tính năng StormProof, bề mặt vải không thấm nước trong tiết trời mưa nhẹ, giúp bạn luôn có vẻ ngoài lịch sự và phong cách.

Được làm từ 79% cotton cao cấp và 21% polyester, DETERMINANT blazer nỉ là một lựa chọn thoải mái hơn một chiếc áo trang trọng nhờ chất vải mềm mịn nhưng vẫn vào form tuyệt đối. Với tính năng StormProof, bề mặt vải không thấm nước trong tiết trời mưa nhẹ, giúp bạn luôn có vẻ ngoài lịch sự và phong cách.

Áo cardigan

Áo cardigan

Thêm phong cách cho mùa Thu Đông này khi phối cùng áo sơ mi hoặc áo phông, Áo Khoác Cardigan cao cấp DETERMINANT sẽ là một sự lựa chọn thông minh. Một chiếc áo cardigan sẽ cân bằng hoàn hảo tính thời thượng và giữ ấm cho bạn mùa lạnh sắp tới. 

BST ứng dụng công nghệ thông minh giúp bạn vừa được bảo vệ dưới tiết trời se lạnh, vừa chỉn chu và thu hút mọi ánh nhìn. Đặc biệt tone màu trung tính chủ đạo tôn phong thái trưởng thành, lịch thiệp cho chàng thêm lý do để tự tin xuống phố mùa Đông này!

Sở hữu diện mạo thời thượng cùng BST ấn tượng từ DETERMINANT nhé!
—————————