DETERMINANT Vinh Dự Trở Thành Tài Trợ Vàng Cho Sự Kiện VCEA 2023

Ngày đăng: 08/12/2023
Bởi: Võ Thư
DETERMINANT Vinh Dự Trở Thành Tài Trợ Vàng Cho Sự Kiện VCEA 2023

Với sự phối hợp của CL2B (Closed Loop to Balance) và Deutsche Gesellschaft für Internationale Zusammenarbeit (GIZ), sự kiện VCEA 2023 - Vietnam Circular Economy in Action 2023 hứa hẹn mang lại những cơ hội mới và xây dựng một tương lai tái tạo. Sự kiện quy tụ các thương hiệu hàng đầu thế giới, các chính trị gia, nhà sản xuất, nhà tái chế, người hoạch định chính sách, những người đầu tiên nắm bắt xu hướng kinh tế tuần hoàn và các nhà đổi mới để thảo luận về những thành công trong việc triển khai và những bài học rút ra, sự hợp tác trong hệ sinh thái và giải pháp để thúc đẩy quá trình chuyển đổi này tại Việt Nam.

 

Đặc biệt, trong sự kiện quan trọng này, thương hiệu DETERMINANT - đại diện cho nền công nghiệp thời trang bền vững đến từ Hongkong, đã góp phần làm phong phú thêm không khí với sự xuất hiện của những sản phẩm thời trang cao cấp áp dụng công nghệ tiên tiến dành cho nam giới. DETERMINANT không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng cao mà còn đại diện cho tinh thần và cam kết của mình đối với sự phát triển bền vững của công nghiệp thời trang nói riêng và thế giới nói chung. Đặc biệt, với sự kiện lần này, DETERMINANT còn vinh dự trở thành nhà tài trợ vàng, sát cánh cùng chương trình tổ chức VCEA 2023 thành công tốt đẹp.

 

 

Gian hàng của DETERMINANT tại sự kiện đã thu hút sự chú ý đặc biệt từ các đại diện của các công ty hàng đầu trên toàn cầu, bao gồm ông Josefine Wallat, Consul General of Germany in HCMC, bà Bùi Đặng Duyên Mai, Public Affairs, Communications, & Sustainability Senior Manager của Coca-Cola Vietnam và Cambodia, bà Lê Kim - Founder & Managing Director của CL2B, Linh Trần - Sustainability Stream Lead tại LEGO Manufacturing Vietnam, bà Minh Nguyet Pham - Business Development Manager của Alba Group Asia.

 

 


Đặc biệt, sự kiện không chỉ là nơi để thảo luận về vấn đề của ngày hôm nay mà còn là cơ hội để hỗ trợ các nỗ lực bảo vệ môi trường. VCEA 2023 cam kết quyên góp toàn bộ lợi nhuận từ sự kiện cho đối tác ảnh hưởng Keep Vietnam Clean, để hỗ trợ chiến dịch "Kitchen God Day 2024 / Ngày lễ ông Công ông Táo", nhằm nâng cao nhận thức về ô nhiễm nhựa và ngăn chặn nhựa từ việc nhập vào các con đường nước.

 

 

Sự kiện VCEA 2023 là nơi thú vị để trao đổi kiến thức và kinh nghiệm, đồng thời cũng là cơ hội cho những thương hiệu như DETERMINANT chứng minh sức mạnh của sản phẩm và cam kết của mình đối với một tương lai bền vững. DETERMINANT đã tạo ra những ấn tượng mạnh mẽ và thành công trong việc giới thiệu sản phẩm thời trang bền vững độc đáo đến cộng đồng doanh nghiệp và người tiêu dùng tại sự kiện quan trọng này.

 

 


Bên cạnh giới thiệu những sản phẩm thời trang như áo sơ mi công sở, áo thun nam, quần cotton, … DETERMINANT còn thu hút sự chú ý của các đại diện với booth trưng bày chất liệu vải chống thấm nước độc quyền. Mini Game Plinko với hình ảnh giọt nước đại diện cho công nghệ nhuộm Waterless thân thiện mới môi trường, giúp tăng tương tác giữa thương hiệu và khách tham quan, đã tạo nên những giây phút giải trí vui vẻ và thân thiện.

 

Bình luận của bạn

Bài viết tương tự

Gợi Ý Outfit Xuân Hè Với Những Thiết Kế Mới Nhất Của DETERMINANT
07 Tháng 05

Gợi Ý Outfit Xuân Hè Với Những Thiết Kế Mới Nhất Của DETERMINANT

Cách lựa chọn trang phục mùa hè để giúp các chàng trai thêm thoải mái và phong cách dưới cái nắng gay gắt là điều mà nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang mơ hồ về cách phối đồ nam...

Đọc thêm
DETERMINANT Vinh Dự Trở Thành Tài Trợ Vàng Cho Sự Kiện VCEA 2023
08 Tháng 12

DETERMINANT Vinh Dự Trở Thành Tài Trợ Vàng Cho Sự Kiện VCEA 2023

Với sự phối hợp của CL2B (Closed Loop to Balance) và Deutsche Gesellschaft für Internationale Zusammenarbeit (GIZ), sự kiện VCEA 2023 - Vietnam Circular Economy in Action 2023 h...

Đọc thêm
TRIỂN LÃM THẾ GIỚI THỜI TRANG - CÔNG NGHỆ “DETERMINANT CITY” 
03 Tháng 11

TRIỂN LÃM THẾ GIỚI THỜI TRANG - CÔNG NGHỆ “DETERMINANT CITY” 

Triển lãm “FashionTech Fusion - DETERMINANT City” diễn ra từ 7/10/2023 - 17/10/20323 tại Vạn Hạnh Mall nằm trong khuôn khổ triển lãm Thành phố của thời trang và công nghệ của th...

Đọc thêm