Khai trương cửa hDETERMINANT tại Vincom Trần Duy Hưng | Tâm điểm mới phong cách mới phía tây Hà Nội.

Ngày đăng: 09/07/2023
Bởi: Duy Trần
Khai trương cửa hDETERMINANT tại Vincom Trần Duy Hưng | Tâm điểm mới phong cách mới phía tây Hà Nội.

Ngày 30/06/2023, thương hiệu thời trang quốc tế DETERMINANT chính thức khai trương cửa hàng mới tại L3, Vincom Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Sự kiện đánh dấu độ phủ của “thời trang xanh” cao cấp dành cho nam giới tại thị trường thời trang Việt Nam nói chung và đầu cầu Hà Nội nói riêng.

Thời trang kết hợp công nghệ mang đến sự phát triển bền vững, các sản phẩm thời luôn đảm bảo hiện diện yếu tố sinh thái và bền vững khi áp dụng ba công nghệ tiên tiến bao gồm Công nghệ Visdry với khả năng kháng nước và thấm hút giúp bảo tồn màu sắc và chất liệu vải trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất, cùng đó là Công nghệ Wrinkle Free luôn được DETERMINANT không ngừng phát triển và ưu tiên ứng dụng trên từng sản phẩm, đặc biệt là dòng áo sơ mi chống nhăn khi đạt chỉ số DP Rating từ 3.0 tới 3.5 hiếm có trên thị trường. Và các sản phẩm cũng được ứng dụng Công nghệ Regal Finishing giúp hạn chế vấn đề bạt màu, co/giãn nhiều và xù lông sau nhiều lần giặt.

Bên cạnh đó, DETERMINANT luôn chú trọng những chất liệu vừa cao cấp nhất vừa thân thiện với môi trường, cùng đó là đội ngũ bán hàng luôn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để mang đến những trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng.

Đặc biệt với Thử thách “Áo Chuẩn May Đo”, quà trao tay là chiếc bàn ủi hơi Phillips cao cấp trị giá 800,000 VNĐ dành cho người chiến thắng nếu không tìm được thấy áo vừa vặn cho trường hợp bạn nam thử bộ sưu tập áo sơ mi với 61 kích cỡ. Sơ mi đúng chuẩn cần thoả 3 yếu tố trên cùng 1 chiếc áo*:

① Sau khi cài nút cổ, nhét 2 ngón tay vào cảm giác vừa vặn không chật.

② Hàng nút nằm thẳng giữa ngực và tì nhẹ vào phần giữa khung sườn sau khi gài.

③ Tay áo kết thúc ở giữa khớp ngón tay cái và phần xương nhô ra ở đáy cổ tay.

Thử thách từ 30/06 đến hết 09/07 tại cửa hàng DETERMINANT, Lầu 3 – Vincom Trần Duy Hưng. Chương trình không cần đăng ký trước vẫn có thể tham gia vào các khung giờ: 1pm-3pm, 4pm-6pm, 7pm – 9pm.

Bình luận của bạn

Bài viết tương tự

Gợi Ý Outfit Xuân Hè Với Những Thiết Kế Mới Nhất Của DETERMINANT
07 Tháng 05

Gợi Ý Outfit Xuân Hè Với Những Thiết Kế Mới Nhất Của DETERMINANT

Cách lựa chọn trang phục mùa hè để giúp các chàng trai thêm thoải mái và phong cách dưới cái nắng gay gắt là điều mà nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang mơ hồ về cách phối đồ nam...

Đọc thêm
DETERMINANT Vinh Dự Trở Thành Tài Trợ Vàng Cho Sự Kiện VCEA 2023
08 Tháng 12

DETERMINANT Vinh Dự Trở Thành Tài Trợ Vàng Cho Sự Kiện VCEA 2023

Với sự phối hợp của CL2B (Closed Loop to Balance) và Deutsche Gesellschaft für Internationale Zusammenarbeit (GIZ), sự kiện VCEA 2023 - Vietnam Circular Economy in Action 2023 h...

Đọc thêm
TRIỂN LÃM THẾ GIỚI THỜI TRANG - CÔNG NGHỆ “DETERMINANT CITY” 
03 Tháng 11

TRIỂN LÃM THẾ GIỚI THỜI TRANG - CÔNG NGHỆ “DETERMINANT CITY” 

Triển lãm “FashionTech Fusion - DETERMINANT City” diễn ra từ 7/10/2023 - 17/10/20323 tại Vạn Hạnh Mall nằm trong khuôn khổ triển lãm Thành phố của thời trang và công nghệ của th...

Đọc thêm