Nước hoa 147: I'm not a bad man

2.062.000₫
Thương hiệu: DETERMINANT Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Gọi để mua hàng nhanh hơn

0982916101 (8h30 : 21h30)

* Giao hàng tiêu chuẩn từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần (không giao vào chủ nhật)

Nước hoa 147: I'm not a bad man mang nhóm hương chủ đạo là Fougère Spicy (Fougère trong tiếng Pháp có nghĩa là dương xỉ, nhóm hương này gồm các note oải hương, hoa phong lữ, rêu sồi, gỗ, v.v...), I’m not a Bad Man gây ấn tượng mạnh mẽ ngay từ giây phút đầu tiên khi mùi hương của cam bergamot lan tỏa trên da thịt. Lớp citrus quen thuộc mang theo vị đắng ngay đầu lưỡi đặc trưng của bergamot như một lời mời gọi nửa tươi vui trong trẻo, nửa kín đáo lạnh lùng. Và ngay sau đó, hỗn hợp các loại thảo mộc gồm bạc hà, lá xô thơm và thì là Ai Cập xuất hiện như rẽ ra một lối mòn dẫn đến khu vườn ẩm thấp bí mật.

Nước hoa I’m not a Bad Man nhẹ nhàng biến chuyển từ tầng hương đầu tươi mát sang sắc thái trầm và dịu hơn nhưng vị nồng nàn khó cưỡng vẫn hiện diện rõ nét. Lúc này sự xuất hiện của hoắc hương như một điểm nhấn sâu thẳm khẳng định cá tính ấn tượng của người dùng.

Dư âm mà I’m not a Bad Man gửi lại trên da hầu như không còn vị đắng của bergamot hay cay nồng của các loại thảo mộc. Lúc này mùi thơm của đàn hương, xạ hương kết hợp cùng hổ phách và đậu Tonka thoảng vị hạnh nhân ngọt bùi như hóa thành chiếc khăn len mềm mại cực kỳ dễ chịu.

Nhóm hương: Fougère Spicy

Phong cách: tinh tế, cuốn hút, trung tính