SƠ MI CÔNG SỞ CHỐNG NHĂN VÀ KHÁNG KHUẨN CAO CẤP

Ngày đăng: 21/03/2023
Bởi: DETERMINANT VN
SƠ MI CÔNG SỞ CHỐNG NHĂN VÀ KHÁNG KHUẨN CAO CẤP

DETERMINANT là thương hiệu đầu tiên mang đến Sơ mi ứng dụng công nghệ Chống nhăn trên chất liệu 100% cotton siêu dài thượng hàng (ELS Cotton) với bộ 61 sizes vừa vặn như may đo, cho phái mạnh sự lựa chọn tối ưu nhất.

 

Zalo

 

 

Kế thừa 45 năm kinh nghiệm ngành may mặc từ Tập đoàn Esquel, DETERMINANT đã nghiên cứu và phát triển độc quyền bộ 61 sizes áo sơ mi phù hợp mọi vóc dáng. Bộ 61 sizes áo sơ mi kết hợp từ Độ rộng cổ, Chiều dài tay và Dáng thân áo đem lại cảm giác vừa vặn như may đo.

 

Zalo

 

 

Hơn nữa, sơ mi DETERMINANT còn được tích hợp 3 ưu thế vượt trội: Chất liệu 100% Cotton thiên nhiên siêu dài thượng hạng; Công nghệ chống nhăn cao cấp; Công nghệ kháng khuẩn tối ưu.

 

Zalo

 

 

Để tới được tay người dùng, mỗi chiếc áo sơ mi DETERMINANT đều cần qua các khâu xử lý kỹ lưỡng và kiểm duyệt nghiêm ngặt, đảm bảo đạt tiêu chuẩn chống nhăn theo AATCC - The American Association of Textile Chemists and Colorists.

 

Zalo

 

 

DETERMINANT sử dụng 100% chất liệu cotton siêu dài (ELS Cotton) tạo nên những chiếc áo sơ mi cao cấp. Đây là loại cotton thượng hạng, giá thành cao, chỉ chiếm 10% sản lượng cotton thế giới.

 

Zalo

 

 

Vi khuẩn sinh ra trong quá trình con người vận động, tiếp xúc với môi trường ngoài. Hoạt chất kháng khuẩn được DETERMINANT nghiên cứu đưa vào vải nhằm hạn chế và làm chậm quá trình phát triển của vi khuẩn bám trên vải. Công nghệ kháng khuẩn DETERMINANT không chỉ giúp hạn chế vi khuẩn sinh sôi trên áo, giúp hạn chế cảm giác ngứa ngáy khi tiết mồ hôi, đồng thời làm giảm đáng kể mùi hôi, các vệt thâm kim hay ố vàng trên áo.

 

Zalo

 

 

Hãy đến với DETERMINANT để trải nghiệm và sở hữu riêng mình áo sơ mi cao cấp nhất!

 

#DETERMINANT#DETERMINANTVietnam

#BeBetter#ShirtsThatWorkForYou

Bình luận của bạn

Bài viết tương tự

DETERMINANT - Thời trang công nghệ: Khi sức mạnh số tạo phong cách sống.
04 Tháng 06

DETERMINANT - Thời trang công nghệ: Khi sức mạnh số tạo phong cách sống.

Giữa một thế giới bận rộn và nhiều áp lực của nam giới, liệu có tồn tại một giải pháp thời trang phá vỡ mọi giới hạn bằng sự “tối giản để tối ưu” và bộ 61 size chưa từng có trên...

Đọc thêm
SUMMER SPECIAL OFFER FROM DETERMINANT VIETNAM
18 Tháng 05

SUMMER SPECIAL OFFER FROM DETERMINANT VIETNAM

Plans for the summer have already been made, leave the attire in DETERMINANT's capable hands! Full set for men made of high-quality, particularly fabrics including: shirts, pol...

Đọc thêm
DETERMINANT - Giao điểm giữa thời trang và công nghệ
08 Tháng 05

DETERMINANT - Giao điểm giữa thời trang và công nghệ

Thời trang đi kèm với những phong cách biến đổi liên tục. Cùng với sự phát triển của dòng chảy thời trang, nam giới cũng được định hình trong những ngôn từ duy mỹ để xác định vẻ...

Đọc thêm