THỜI TRANG NAM DETERMINANT TÍCH CỰC ĐẦU TƯ CHO CỘNG ĐỒNG

Ngày đăng: 21/11/2021
Bởi: Trà Phạm
THỜI TRANG NAM DETERMINANT TÍCH CỰC ĐẦU TƯ CHO CỘNG ĐỒNG

Ở cương vị của một doanh nghiệp trong ngành, thương hiệu thời trang nam DETERMINANT mong muốn mang đến các tác động tích cực cho xã hội. Khi cộng đồng phát triển, chúng ta sẽ cùng phát triển. Ra đời đúng vào thời điểm COVID bắt đầu lan rộng, chúng tôi là đơn vị hỗ trợ công đồng bằng việc quyên góp những chiếc khẩu trang có thể tái sử dụng của mình. Kể từ đầu năm 2020, đã có hơn 3 triệu chiếc DET30 ™ được quyên góp trên toàn thế giới, có khả năng thay thế tương đương nhu cầu sử dụng của hơn 90 triệu khẩu trang sử dụng một lần!

Chúng tôi làm việc với các chính phủ, các tổ chức học thuật, các tổ chức y tế và các tổ chức phi chính phủ để hỗ trợ những người có nhu cầu trên toàn cầu.

DETERMINANT trên diễn đàn SubstainableVNVỀ DETERMINANT

Giới thiệu doanh nghiệp

DETERMINANT, thương hiệu thời trang nam tiên phong thuộc sở hữu của Tập đoàn Esquel (Hồng Kông)- tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực dệt may và thời trang được thành lập từ năm 1978. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng hoàn hảo, tính năng vượt trội và phong cách thiết kế hiện đại, được sản xuất bởi một chuỗi cung ứng giàu kinh nghiệm, áp dụng dây chuyền công nghệ hiện đại, luôn đặt đạo đức kinh doanh và bảo vệ môi trường lên hàng đầu.

Giá trị cốt lõi 

DETERMINANT là một thương hiệu thời trang lấy phát triển bền vững và thân thiện môi trường làm tinh thần cốt lõi, luôn sử dụng 100% nguyên liệu tự nhiên có nguồn gốc thực vật tích hợp các tính năng độc đáo chỉ riêng có với các sản phẩm của thương hiệu như chống nhăn, kháng nước, thấm hút mồ hôi, kháng khuẩn và được áp dụng các biện pháp cắt giảm tối đa phát thải carbon trong quá trình sản xuất. 

Hệ thống phân phối 

Đến thời điểm hiện tại, Thương hiệu thời trang nam DETERMINANT Việt Nam đã có mặt với chuỗi cửa hàng rộng khắp tại hai thành phố lớn - Hồ Chí Minh và Hà Nội, cùng hệ thống cửa hàng trực tuyến trên trang web của hãng và phủ khắp các sàn thương mại điện tử Lazada, Shopee, Leflair, Tiki. Trong tháng 4 và tháng 5 này, DETERMINANT Việt Nam tiếp tục đặt chân đến Vincom Mega Mall Smart City (Hà Nội) và Vincom Mega Mall Thảo Điền (Tp. Hồ Chí Minh). Không gian hiện đại, thanh lịch với phong cách tối giản, mới mẻ và dịch vụ khách hàng đặc biệt của DETERMINANT đem đến những trải nghiệm mua sắm khó quên cho khách hàng.

Bài viết tương tự

Sợi Cotton ELS - Nền Tảng Vững Chắc Cho Thời Trang Cao Cấp
21 Tháng 02

Sợi Cotton ELS - Nền Tảng Vững Chắc Cho Thời Trang Cao Cấp

Sợi cotton ELS, hay Extra Long Staple, là một biểu tượng của chất lượng và độ bền trong ngành may mặc. Xuất hiện như một giải pháp lý tưởng cho những người yêu thời trang, sợi c...

Đọc thêm
Công Nghệ Waterless Dye - Tiêu chuẩn mới của Thời Trang Bền Vững
20 Tháng 12

Công Nghệ Waterless Dye - Tiêu chuẩn mới của Thời Trang Bền Vững

Không chỉ tạo ra những chiếc áo sơ mi và trang phục nam thanh lịch, chúng tôi, DETERMINANT, không ngừng đổi mới và đồng thời bảo vệ môi trường, Công Nghệ Waterless Dye được áp d...

Đọc thêm
DETERMINANT - Biểu Tượng Của Sự Thanh Lịch và Cao Cấp
14 Tháng 12

DETERMINANT - Biểu Tượng Của Sự Thanh Lịch và Cao Cấp

Lựa chọn một chiếc áo sơ mi phù hợp chính là bước đầu của một sự thay đổi phong cách, tiến gần hơn với sự nam tính hoàn mỹ, lịch lãm vượt trội. Với sự khác biệt về hình thể, đấn...

Đọc thêm