THỜI TRANG NAM DETERMINANT TÍCH CỰC ĐẦU TƯ CHO CỘNG ĐỒNG

Ngày đăng: 21/11/2021
Bởi: Trà Phạm
THỜI TRANG NAM DETERMINANT TÍCH CỰC ĐẦU TƯ CHO CỘNG ĐỒNG

Ở cương vị của một doanh nghiệp trong ngành, thương hiệu thời trang nam DETERMINANT mong muốn mang đến các tác động tích cực cho xã hội. Khi cộng đồng phát triển, chúng ta sẽ cùng phát triển. Ra đời đúng vào thời điểm COVID bắt đầu lan rộng, chúng tôi là đơn vị hỗ trợ công đồng bằng việc quyên góp những chiếc khẩu trang có thể tái sử dụng của mình. Kể từ đầu năm 2020, đã có hơn 3 triệu chiếc DET30 ™ được quyên góp trên toàn thế giới, có khả năng thay thế tương đương nhu cầu sử dụng của hơn 90 triệu khẩu trang sử dụng một lần!

Chúng tôi làm việc với các chính phủ, các tổ chức học thuật, các tổ chức y tế và các tổ chức phi chính phủ để hỗ trợ những người có nhu cầu trên toàn cầu.

DETERMINANT trên diễn đàn SubstainableVNVỀ DETERMINANT

Giới thiệu doanh nghiệp

DETERMINANT, thương hiệu thời trang nam tiên phong thuộc sở hữu của Tập đoàn Esquel (Hồng Kông)- tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực dệt may và thời trang được thành lập từ năm 1978. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng hoàn hảo, tính năng vượt trội và phong cách thiết kế hiện đại, được sản xuất bởi một chuỗi cung ứng giàu kinh nghiệm, áp dụng dây chuyền công nghệ hiện đại, luôn đặt đạo đức kinh doanh và bảo vệ môi trường lên hàng đầu.

Giá trị cốt lõi 

DETERMINANT là một thương hiệu thời trang lấy phát triển bền vững và thân thiện môi trường làm tinh thần cốt lõi, luôn sử dụng 100% nguyên liệu tự nhiên có nguồn gốc thực vật tích hợp các tính năng độc đáo chỉ riêng có với các sản phẩm của thương hiệu như chống nhăn, kháng nước, thấm hút mồ hôi, kháng khuẩn và được áp dụng các biện pháp cắt giảm tối đa phát thải carbon trong quá trình sản xuất. 

Hệ thống phân phối 

Đến thời điểm hiện tại, Thương hiệu thời trang nam DETERMINANT Việt Nam đã có mặt với chuỗi cửa hàng rộng khắp tại hai thành phố lớn - Hồ Chí Minh và Hà Nội, cùng hệ thống cửa hàng trực tuyến trên trang web của hãng và phủ khắp các sàn thương mại điện tử Lazada, Shopee, Leflair, Tiki. Trong tháng 4 và tháng 5 này, DETERMINANT Việt Nam tiếp tục đặt chân đến Vincom Mega Mall Smart City (Hà Nội) và Vincom Mega Mall Thảo Điền (Tp. Hồ Chí Minh). Không gian hiện đại, thanh lịch với phong cách tối giản, mới mẻ và dịch vụ khách hàng đặc biệt của DETERMINANT đem đến những trải nghiệm mua sắm khó quên cho khách hàng.

Bài viết tương tự

FORMAL SWEATER NAM - ẤM ÁP VÀ THƯ THÁI
14 Tháng 11

FORMAL SWEATER NAM - ẤM ÁP VÀ THƯ THÁI

Áo len Sweater nam 2022 là lựa chọn hoàn hảo cho tiết trời mát dịu, hơi lạnh buổi sáng nhưng không quá se lạnh của mùa Đông Sài Gòn.Chất liệu len ấm áp, nhẹ nhàng mang lại cảm g...

Đọc thêm
THỜI TRANG NAM DETERMINANT TÍCH CỰC ĐẦU TƯ CHO CỘNG ĐỒNG
21 Tháng 11

THỜI TRANG NAM DETERMINANT TÍCH CỰC ĐẦU TƯ CHO CỘNG ĐỒNG

Ở cương vị của một doanh nghiệp trong ngành, thương hiệu thời trang nam DETERMINANT mong muốn mang đến các tác động tích cực cho xã hội. Khi cộng đồng phát triển, chúng ta sẽ cù...

Đọc thêm